Like Box

วันศุกร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2556

Subaru XV 2.0i Premium รถอเนกประสงค์สุดหล่อ ลงตัวสุดๆ

   Subaru XV ถือว่าเป็นรถที่สร้างยอดขายให้ซูบารุเมืองไทยอย่างมาก เพราะมียอดจองสูงถึง 1,000 กว่าคัน เนื่องด้วยหน้าตาที่ดูดียันหน้าจรดท้าย บวกกับสมรรถนะและอุปกรณ์อำนวยความสะดวกที่ครบครัน และราคาที่เอื้อมถึง ทำให้ไม่ยากเลยที่จะมียอดขายแบบนี้ 
    Subaru XV 2.0i Premium ถือว่าเป็นรถครอสโอเวอร์รุ่นใหม่ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าได้ครบครันไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ สมรรถนะ ความสะดวกสบาย และราคา หลังๆมา Subaru บ้านเราจะทำตลาดรถสำหรับครอบครัว ไม่เน้นรถแรงแล้ว ซึ่ง Subaru XV นั้นมากับรูปโฉมที่สวยงาม ดุดัน แข็งแรง บวกกับความสปอร์ตเข้าไป ดีไซน์รอบคันเรียบง่ายแต่ดูดี ออกแบบตามหลักแอโร่ไดนามิก นอกจากนี้รถคันนี้ยังสวมล้อแม็กอะลูมิเนียม 17 นิ้ว สีดำปัดเงาทูโทน
 
    ภายในห้องโดยสารออกแนวเรียบง่าย สบายตา ทำให้มันดูใช้งานได้ง่าย อีกทั้งยังผสมความร่วมสมัยเข้าไปทำให้ดูลงตัว โดยห้องโดยสารออกแบบตามหลัก ERGONOMIC COCKPIT CONTROLS พวงมาลัยมัลติฟังก์ชัน พร้อมระบบเชื่อมต่อบลูทูธ รองรับ USB/AUX ระบบควบคุมความเร็วอัตโนมัติ ระบบแผนที่นำทางแสดงผลบนจอสัมผัสขนาด 6.1 นิ้วกลางคอนโซล จอแสดงผลข้อมูลมัลติฟังก์ชันดิสเพลย์ตรงหน้าปัดรถ ผู้โดยสารตอนหลังยังได้รับควานบันเทิงอีกด้วยการติดตั้งเครื่องเล่นดีวีดีฝังไว้ที่พนักพิงเบาะหน้าของแต่ละฝั่งด้วย ระบบปรับอากาศอัตโนมัติพร้อมระบบกรองอากาศภายในห้องโดยสาร ช่องวางแก้วน้ำแบบมีตัวยึด และช่องจ่ายไฟ 12 โวลต์ตรงที่วางแขน
   ด้านเครื่องยนต์นั้นมากับเครื่องเบนซิน Boxer 2.0 ลิตร 4 สูบ ให้กำลังสูงสุด 150 แรงม้าที่ 6,200 รอบต่อนาที แรงบิด 196 นิวตันเมตรที่ 4,200 รอบต่อนาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ CVT สามารถเปลี่ยนเกียร์เองได้ด้วยแพดเดิลซิฟท์ที่พวงมาลัย ระบบขับเคลื่อนขับเคลื่อน 4 ล้อ AWD
   ระบบกันสะเทือนหน้าเป็นแบบแม็คเฟอร์สันสตรัทพร้อมเหล็กกันโคลง ด้านหลังเป็นปีกนก 2 ชั้นพร้อมเหล็กกันโคลง  ช่วยยึดเกาะถนนได้ดีเยี่ยม ขับดีตั้งทางตรงและขรุขระ
   Subaru XV 2.0i Premium มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีขาว Pure White สีดำ Obsidian black สีน้ำเงิน Marine Blue สีเทา Dark grey และสีเงิน Silver ราคารถนั้นอยู่ที่ 1,350,000 บาทถือว่าราคาถูกเมื่อเทียบกับคู่แข่งคันอื่นๆในตลาด และน่าจะไปแย่งส่วนแบ่งจากพวก Honda CR-V,Chevrolet Captiva,Hyundai Tucson ได้แน่ๆครับ เตรียมรับมือกับยอดขาย 3,000 คันในปีนี้ได้เลย
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ CARS NEWS UPDATE (ข่วยไลค์ด้วยนะครับ แฟนเพจเพิ่งเปิดใหม่)

 
และติดตามข่าวสารให้มากยิ่งขึ้นไปอีกในที่ New Cars Around The World Fan Page

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น