Like Box

วันพฤหัสบดีที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2559

ทีเซอร์แรก Honda City Minor Change เตรียมเปิดตัวในไทย 12 ม.ค. 60

  เป็นรถที่หลายคนรอคอยข่าวกันพอสมควรว่าจะเปิดตัวเมื่อไหร่ตอนไหน สำหรับ Honda City ที่จะมีการเปิดตัวรุ่นปรับปรุงโฉม Minor Change ในเร็วๆนี้ ล่าสุดทาง Honda แจ้งมาแล้วครับว่าทางค่ายจะทำการเปิดตัว Honda City ที่จะทำการ Minor Change ภายในวันที่ 12 มกราคม 2560 หรืออีกไม่ถึงเดือนนั่นเอง

   ทาง Honda ยังได้ปล่อยภาพทีเซอร์และภาพ GIF จากทางเพจ Enjoy Honda Thailand อันเป็นเพจหลักของ Honda ซึ่งทำให้เราได้เห็นรายละเอียดภายนอกรถคร่าวๆ โดยบริเวณด้านหน้าจะมีการปรับปรุงหน้าตาใหม่ให้ดูทันสมัยขึ้น กระจังหน้าจะมีแนวการออกแบบที่คล้ายคลึงกับ Honda Civic ใหม่ ส่วนชุดไฟหน้าจะมีไฟ LED Daytime Running Lights แต่ภายในโคมดูเหมือนว่าจะเป็นไฟมัลติรีเฟลกเตอร์หรือ LED นั้นก็ไม่แน่ใจ คงต้องรอดูต่อไป เหมือนเดิม นอกจากนี้เราจะเห็นล้ออัลลอยลายใหม่ รวมทั้งสีตัวถังใหม่ใน City "คอสมิก บลู" สีเดียวกับ Honda Civic ที่จะมาแทนที่สีน้ำเงินที่จำหน่ายอยู่เดิม ด้านท้ายนั้นจะมากับไฟท้ายทรงเดิมไม่เปลี่ยนแปลงแต่ในส่วนกันชนท้ายยังไม่เห็นชัดเจน แต่คาดว่าน่าจะปรับเปลี่ยนให้แตกต่างจากเดิม

   ส่วนภาพภายในห้องโดยสารยังไม่มีออกมาตอนนี้ครับ แต่รายละเอียดคร่าวๆได้ยินมาว่าทุกรุ่นจะมากับภายในสีดำ และอาจจะเปลี่ยนชุดเครื่องเสียงใหม่

  Honda พยายามโปรโมทว่ารถคันนี้ "เหนือกว่าความเป็นที่สุด" เราก็ต้องมารอกันครับว่า City Minor Change ใหม่จะมีอะไรที่เหนือกว่าคู่แข่งในตลาดบ้าง และที่สำคัญเลยคือ Toyota Vios ก็จะมีการ Minor Change ในช่วงเวลาใกล้กันด้วย คาดว่าเดือนมกราคมปีหน้า ตลาด B-Segment น่าจะสนุกแน่นอน

   สถานที่จัดงานเปิดตัว Honda City Minor Change คือ อีเทอร์นิตี้ บอลรูม โรงแรมพูลแมน คิง พาวเวอร์ กรุงเทพฯ วันที่ 12 ม.ค. 60 เวลา 16.00-19.00 น. ซึ่งน่าจะให้สื่อมวลชนเข้าไปได้อย่างเดียวครับ เอาเป็นว่าเราก็ติดตามข่าวกันให้ดีๆครับ

มาร่วมติดตามความเคลื่อนไหวของพวกเราได้ที่นี่ครับ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น