Like Box

วันพุธที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2556

BMW โปรโมท 2 รุ่นใหม่ 116i M Sport และ X3 xDrive20i

     BMW Thailand พร้อมแล้วที่จะส่งรุ่นใหม่ลงตลาดถึง 2 รุ่นด้วยกัน นั่นคือ BMW 116i M Sport ที่เปิดตัวในไทยครั้งแรกที่งานมอเตอร์โชว์ 2013 และอีกรุ่นหนึ่งก็คือเอสยูวีคันเก่ง BMW X3 xDrive20i ที่ตัดออฟชั่นเพื่อคนงบน้อยหน่อย คันนี้แอบเห็นมันเป็นรถเทสต์ที่งาน BMW Xpo 2013 แต่ไม่ได้ถ่ายมาครับ การวางจำหน่ายรถทั้ง 2 รุ่นนี้ นอกจากจะเป็นการขยายไลน์ยนตรกรรมของบีเอ็มดับเบิลยูในประเทศแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำถึงความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมการผลิตยนตรกรรมหรูของประเทศไทยอีกด้วยครับ
BMW 116i M Sport
   รถแฮตซ์แบคคันเก่งจากค่ายใบพัดฟ้าขาว พร้อมลงแข่งตลาดแฮตซ์แบคหรูเมืองไทยอย่างเต็มตัว ซึ่งมี Mercedes-Benz A-Class และ Volvo V40 ในตลาด ตกแต่งด้วย M Sports Package ประกอบด้วยชุดแต่งภายนอกและภายใน พร้อมนำระบบควบคุมการขับขี่ Driving Experience Control ที่มีในรถระดับหรูมาใช้ สปอร์ตเต็มที่ด้วยระบบขับเคลื่อนล้อหลัง อัตรากระจายน้ำหนักระหว่างเพลาหน้า-หลังสมดุลที่ 50:50
 
   เครื่องยนต์เบนซิน 4 สูบเจเนอเรชั่นล่าสุด เพิ่มสมรรถนะในการขับขี่และลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิง ด้วยเทคโนโลยี BMW TwinPower Turbo มากับชุดแต่ง M Sport รอบคัน ออกแบบเพื่อเสริมประสิทธิภาพแอโรไดนามิค สอดคล้องกับหลักการของ BMW EfficientDynamics ลดแรงต้านอากาศ และประหยัดเชื้อเพลิง ห้องโดยสารได้รับการตกแต่งอย่างหรูหรา สวยงาม และสะดวกสบาย ที่นั่งคนขับกว้างขวางเป็นพิเศษ มอบความรู้สึกตื่นเต้น หรูหรา ทันสมัย เพิ่มสุนทรียแห่งการขับขี่ที่เหนือกว่า
    BMW 116i M Sport มีค่าตัวที่ 1,999,000 บาทครับ ถือว่าตั้งราคาน่าสนใจทีเดียว 


BMW X3 xDrive20i
  สานต่อความสำเร็จของ BMW X3 ในประเทศไทย ด้วยการเปิดตัวรุ่น X3 xDrive20i น่าจะถือว่าเป็นรุ่นล่างสุดของ X3 ยลเพราะว่ามีการตัดทอนออฟชั่นหลายอย่างออกไป เพื่อให้เราเป็นเจ้าของได้ง่ายขึ้น(อีกนิด) อย่างล้อแม็กใหม่ที่ลดความสวยลง และภายในหน้าจอแสดงผลเล็กลง
    รถคันนี้มากับเทคโนโลยี xDrive all-wheel drive พร้อมด้วยเทคโนโลยี BMW EfficientDynamics ครบชุด ประกอบด้วยระบบ Auto Start Stop และเกียร์อัตโนมัติ 8 จังหวะ
     เครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร 4 สูบ พร้อมเทคโนโลยี ทวินพาวเวอร์เทอร์โบมาใช้ มากับระบบเทอร์โบชาร์จเทคโนโลยี twin-scroll พร้อมหัวฉีด High Precision Injection จ่ายเชื้อเพลิงเข้าสู่ห้องเผาไหม้โดยตรง ผนวกกับระบบควบคุมเพลาแปรผัน Double-VANOS และระบบควบคุมวาล์วแปรผัน VALVETRONIC
     นอกจากนี้ยังมีระบบเสริมต่างๆ อีกด้วยครับ ได้แก่ ระบบ Auto Hold ช่วยหยุดรถขณะจอดโดยไม่ต้องเปลี่ยนเกียร์ และเหยียบเบรคค้างไว้ สามารถเหยียบคันเร่งเพื่อออกตัวได้ทันทีอีกด้วย
      อุปกรณ์ ด้านความปลอดภัยได้แก่ ถุงลมนิรภัยบริเวณด้านหน้าและด้านข้างสำหรับที่นั่งผู้โดยสารด้านหน้า ถุงลมนิรภัยเหนือศีรษะสำหรับป้องกันแรงกระแทกจากด้านหน้า ด้านหลัง และด้านข้าง สบายใจได้กับระบบรักษาเสถียรภาพการทรงตัวของรถ Dynamic Stability Control ผนวกกับระบบควบคุมการเกาะถนนแบบไดนามิก Dynamic Traction Control รวมถึงระบบเบรกป้องกันล้อล็อก Antilock Braking Sys
    BMW X3 xDrive20i มีค่าตัวที่ 3,099,000 บาทครับ
Update ทุกความเคลื่อนไหวไปกับเรา ได้ที่ Facebook ข้างล่างนี้
 
และอีกหนึ่งแฟนเพจครับ New Cars Around The World Fan Page

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น