Like Box

วันเสาร์ที่ 7 ธันวาคม พ.ศ. 2556

วงการภาพยนตร์ช็อค! พอล วอล์กเกอร์ ดารานำ Fast & Furious เสียชีวิตแล้ว

   เชื่อว่าสาวกรถยนต์หลายท่านต้องรู้จักภาพยนตร์ Fast & Furious เป็นอย่างดี ซึ่งเป็นภาพยนตร์แนวรถซิ่ง แอ็คชั่น บู๊ระห่ำอะไรทำนองนี้หละครับ ซึ่งตอนนี้ก็ดำเนินมาถึง ภาค 6 และกำลังสร้างภาค 7 น่าจะออกมาในเร็วๆนี้ ซึ่งไม่นานมานี้เราก็มีข่าวร้ายออกมาสำหรับแฟนภาพยนตร์เรื่องนี้ และวงการฮอลลีวู้ด เนื่องด้วย พอล วอล์กเกอร์ ดารานำของเรื่อง เกิดมาเสียชีวิตอย่่างกะทันหัน
    สาเหตุการตายนั้นก็มาจากการที่พอลและเพื่อนของเขา กำลังเดินทางไปที่ซานตาแคลริต้า เพื่อร่วมในงานแสดงรถยนต์การกุศล อันเป็นกิจกรรมหาเงินช่วยเหลือผู้ประสบภัยในฟิลิปปินส์ ซึ่งระหว่างเตรียมตัวจะร่วมกิจกรรมในงาน เขาและเพื่อนคนหนึ่งได้นั่งไปในรถยนต์ Porsche Carrera GT โดยฝ่ายเพื่อนของเขาเป็นผู้ขับ แต่แล้วกลับเกิดอุบัติเหตุขึ้นในตอนที่คนขับกำลังลองทดสอบหมุนรถ จนเกิดความผิดพลาดขึ้นมา รถยนต์ที่เขานั่งมาเกิดเสียการทรงตัว จนพุ่งเข้าชนกับต้นไม้ และเกิดไฟลุกไหม้ เสียชีวิตทั้งพอล และเพื่อนของเขา
   การเสียชีวิตของพอล ไม่เพียงแต่สร้างความเสียใจให้แก่คนในครอบครับของเขา เพื่อนๆในวงการก็ร่วมแสดงความเสียใจด้วย โดยเฉพาะ "จา พนม" ดาราไทยที่เรารู้จักกันดีที่ไปร่วมงานกันใน Fast and Furious 7 ก็ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟสบุ๊คว่า
    I am truly saddened over the sudden and unexpected passing of my friend and colleague Paul Walker. I would like to express my sincere condolences to his family. I will not tell you about Paul the actor, I will simply tell you that he was a very caring and sincere person towards friends and family. There are a great many people who will miss him. I knew him a relatively short time, but I am better for the experience. Go in peace my friend, you will not be forgotten. TJ"
     "ผมขอเเสดงความเสียใจอยากสุดซึ้งจากการจากไป ของ พอล วอล์คเคอร์ แม้ผมจะเพิ่งได้รู้จัก เเละร่วมงานด้วย ผมก็สามารถรู้สึกถึงความจริงใจ และเป็นกันเองของเขา พอล, ผมขอให้ดวงวิญญาณของคุณจงไปอยู่ในที่สงบ เเละพวกเราจะไม่มีวันลืมคุณ TJ"

    แน่นอนว่า ทางกองถ่าย Fast & Furious 7 ก็ต้องหยุดชะงักลง เพราะพอล ยังคงฉากอีกหลายฉากที่เขาต้องเข้าแสดงอีก แต่เขากลับต้องมาเสียชีวิตเสียก่อน 
   ในภาพยนตร์ Fast & Furios พอล วอล์กเกอร์ ได้รับบทเป็น ไบรอัน โอคอนเนอร์ โดยแสดงใน Fast & Furious ภาค 1 2 4 5 6 และกำลังถ่ายภาค 7 การเสียชีวิตครั้งนี้ทำให้เราต้องจาก พอล วอล์กเกอร์ ตลอดไปอย่างไม่มีวันกลับ และจากไปสำหรับบทไบรอัน โอคอนเนอร์ ด้วย และเชื่อว่าเหตุการณ์นี้คงไม่มีใครอยากให้เกิดเลย แม้ว่าเขาจะตายไปแล้ว แต่ผลงานอันทรงคุณค่าของเขายังคงไว้สืบไป R.I.P. ครับผม
ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟนเพจ Cars New Update ที่นี่ !!
 
และอีกหนึ่งแฟนเพจครับ New Cars Around The World Fan Page

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น