วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เผยโฉม Suzuki Ciaz RS อีโคคาร์ซีดานเสริมภาพลักษณ์สปอร์ต

   หลังจากที่ Suzuki ได้ทำการเปิดตัวและเปิดขาย Suzuki Ciaz เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็มีหลายคนให้ความสนใจพอสมควร แม้ว่ายอดขายที่ช่วงหลังๆจะเริ่มแผ่ว และกระแสที่ไม่ค่อยบูม สวนทางกับความดีของตัวรถอันเป็นผลมาจากพิษเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามค่าย Suzuki ก็สู้ไม่ถอย ได้ส่งอีโคคาร์ตัวท็อปคันใหม่ของค่ายอย่าง Suzuki Ciaz RS มาลงตลาด

   ซึ่งภายนอกของรถได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนของชุดสเกิร์ตรอบคันที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับตัวรถที่มากกว่าเดิมไม่น้อย นอกจากนี้ยังได้ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วที่ดูดีขึ้นกว่าเดิม ด้านท้ายติดตั้งสปอยเลอร์และโลโก้ RS บริเวณฝากระโปรงท้าย ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถ

   ภายในห้องโดยสารมาพร้อมเบาะนั่งแบบหุ้มหนัง ตกแต่งรอบคันด้วยวัสดุโครเมียมคุณภาพสูง ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน โดยระบบอินโฟเทนเมนต์ของรถมากับหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับความบันเทิงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นวิทยุ USB MP3 และฟังก์ชั่นการใช้งานเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และยังมี Apple CarPlay ที่เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ และสั่งงานโดยใช้เสียง หรือใช้ปลายนิ้วสัมผัสหน้าจอ ให้ผู้ขับขี่สามารถดูแผนที่ รับสายโทรเข้า-โทรออก รับหรือส่ง ข้อความ และฟังเพลง ภายใต้แนวคิด Listen-Call-Drive-Connect


   ขุมพลังของรถยังคงมากับเครื่องยนต์ เครื่องเบนซิน 1.25 ลิตรแบบเดียวกับ Swift มากับพละกำลัง 91 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตรที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติ CVT สำหรับระบบความปลอดภัยพื้นฐานก็มี ระบบเบรก ABS EBD BA ถุงลมคู่หน้า

   ราคาค่าตัวของ Suzuki Ciaz RS นั้นอยู่ที่ 675,000 บาท มีสีตัวถังให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีแดง Ablaze Red Pearl , สีขาว Snow White Pearl และสีดำ Super Black Pearl ซึ่งใครอยากชมตัวจริงสามารถชมได้แล้วที่โชว์รูม Suzuki หรือรอชมในงาน Motor Expo 2015 วันที่ 2-13 ธันวาคมนี้ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีครับ

ที่มา Suzuki
 มาร่วมพูดคุยกันสนุกๆเรื่องรถยนต์ประดุจเพื่อนข้างกาย
พร้อมเกาะติดข่าวการเปิดตัวรถใหม่กันแบบฉับไว
กดไลค์แฟนเพจของ Cars New Update ด้านล่างได้เลยครับ!!!

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น