Like Box

วันอาทิตย์ที่ 29 พฤศจิกายน พ.ศ. 2558

เผยโฉม Suzuki Ciaz RS อีโคคาร์ซีดานเสริมภาพลักษณ์สปอร์ต

   หลังจากที่ Suzuki ได้ทำการเปิดตัวและเปิดขาย Suzuki Ciaz เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งก็มีหลายคนให้ความสนใจพอสมควร แม้ว่ายอดขายที่ช่วงหลังๆจะเริ่มแผ่ว และกระแสที่ไม่ค่อยบูม สวนทางกับความดีของตัวรถอันเป็นผลมาจากพิษเศรษฐกิจ อย่างไรก็ตามค่าย Suzuki ก็สู้ไม่ถอย ได้ส่งอีโคคาร์ตัวท็อปคันใหม่ของค่ายอย่าง Suzuki Ciaz RS มาลงตลาด

   ซึ่งภายนอกของรถได้รับการตกแต่งเพิ่มเติมในส่วนของชุดสเกิร์ตรอบคันที่เพิ่มความโฉบเฉี่ยวให้กับตัวรถที่มากกว่าเดิมไม่น้อย นอกจากนี้ยังได้ล้ออัลลอยขนาด 16 นิ้วที่ดูดีขึ้นกว่าเดิม ด้านท้ายติดตั้งสปอยเลอร์และโลโก้ RS บริเวณฝากระโปรงท้าย ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กับตัวรถ

   ภายในห้องโดยสารมาพร้อมเบาะนั่งแบบหุ้มหนัง ตกแต่งรอบคันด้วยวัสดุโครเมียมคุณภาพสูง ระบบปรับอากาศแบบอัตโนมัติ อีกทั้งยังมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบถ้วน โดยระบบอินโฟเทนเมนต์ของรถมากับหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว รองรับความบันเทิงได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องเล่นวิทยุ USB MP3 และฟังก์ชั่นการใช้งานเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth และยังมี Apple CarPlay ที่เพียงเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือ และสั่งงานโดยใช้เสียง หรือใช้ปลายนิ้วสัมผัสหน้าจอ ให้ผู้ขับขี่สามารถดูแผนที่ รับสายโทรเข้า-โทรออก รับหรือส่ง ข้อความ และฟังเพลง ภายใต้แนวคิด Listen-Call-Drive-Connect


   ขุมพลังของรถยังคงมากับเครื่องยนต์ เครื่องเบนซิน 1.25 ลิตรแบบเดียวกับ Swift มากับพละกำลัง 91 แรงม้าที่ 6,000 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 118 นิวตัน-เมตรที่ 4,000 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด และ เกียร์อัตโนมัติ CVT สำหรับระบบความปลอดภัยพื้นฐานก็มี ระบบเบรก ABS EBD BA ถุงลมคู่หน้า

   ราคาค่าตัวของ Suzuki Ciaz RS นั้นอยู่ที่ 675,000 บาท มีสีตัวถังให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีแดง Ablaze Red Pearl , สีขาว Snow White Pearl และสีดำ Super Black Pearl ซึ่งใครอยากชมตัวจริงสามารถชมได้แล้วที่โชว์รูม Suzuki หรือรอชมในงาน Motor Expo 2015 วันที่ 2-13 ธันวาคมนี้ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานีครับ

ที่มา Suzuki
 มาร่วมพูดคุยกันสนุกๆเรื่องรถยนต์ประดุจเพื่อนข้างกาย
พร้อมเกาะติดข่าวการเปิดตัวรถใหม่กันแบบฉับไว
กดไลค์แฟนเพจของ Cars New Update ด้านล่างได้เลยครับ!!!

   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น