Like Box

วันอาทิตย์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2557

All-New Toyota Corolla Altis...เปิดตัวพรีเซนเตอร์ซุป'ตาร์ระดับโลก "ทาเคชิ คาเนชิโร่"

   Toyota Corolla Altis โฉมใหม่ล่าสุดในไทยนั้น ตอนนี้ก็ขายดีติดลมบนกันไปแล้ว ซึ่งล่าสุดค่าย Toyota ก็ได้สร้างความแปลกใหม่ด้วยการเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ ผู้ซึ่งเคยรับบท ขงเบ้ง ในสามก๊ก ตอน โจโฉแตกทัพเรือ นั่นเองครับ

    โตโยต้า มอเตอร์ เปิดตัว “ทาเคชิ คาเนชิโร” สุดยอดดารานักแสดงระดับโลกเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุดของรถยนต์นั่งยอดนิยมของ คนไทย “โคโรลล่า อัลติส” ตอกย้ำภาพลักษณ์แห่งความภูมิฐานและเร้าใจ ตอบรับไลฟ์สไตล์อันโดดเด่น เปี่ยมรสนิยมของคนรุ่นใหม่ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Corolla ALTIS … So Excited”

   โตโยต้า ตอกย้ำความภูมิฐานและเร้าใจของ โคโรลล่า อัลติส … So Excited โดยเลือก “ทาเคชิ คาเนชิโร” ซุปเปอร์สตาร์นักแสดงระดับโลกคนที่ 3 ต่อจาก “แบรด พิตต์” และ “ออรัลโด บลูม” มาเป็นพรีเซนเตอร์คนล่าสุด เพื่อส่งเสริมภาพลักษณ์อันโดดเด่น เปี่ยมรสนิยมของกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย
  
   ทาเคชิ คาเนชิโร ก้าวเข้าสู่วงการแสดงเมื่ออายุ 15 ปี และได้รับการคัดเลือกให้เป็น “ป็อบไอดอล” ของไต้หวัน มีผลงานเพลงชุดแรกอัลบั้ม Heartbreaking Night ในปี 1992 นอกจากนี้ ทาเคชิ ยังมีความสามารถพูดได้ถึง 5 ภาษา และมีผลงาน ทั้งจีน ญี่ปุ่น และทั่วเอเชีย โดยผลงานการแสดงเรื่องแรกเป็นภาพยนตร์ฮ่องกงคือ Executioners (1993) ทางด้านผลงานเพลง ทาเคชิ ก็ประสบความสำเร็จโดยถูกจัดให้เป็น 1 ใน “นักร้องสี่จตุรเทพของไต้หวัน”

   นายวุฒิกร กล่าวว่า “โตโยต้ามีความยินดีที่ได้สุดยอดดารานักแสดงระดับโลกอย่าง “ทาเคชิ คาเนชิโร” ที่มากความสามารถ โด่งดังจากหลายบทบาทพร้อมเอกลักษณ์ที่สุขุมแฝงไปด้วยเสน่ห์แห่งความหรูหรา มาเป็น พรีเซนเตอร์ให้กับ โคโรลล่า อัลติส โดยการโฆษณาครั้งนี้ได้นำเสนอแนวความคิดที่แสดงให้เห็นถึง “การถอดบทบาทที่ถูกกำหนดไว้ สู่ความเร้าใจที่เราเลือกเอง” ซึ่งจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆให้ลูกค้าได้รับทราบอย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่ วันที่ 14 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป

   เราเชื่อมั่นว่าด้วยภาพลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์และโดดเด่นของเขาจะสะท้อน ให้เห็นถึงความมีระดับของ โคโรลล่า อัลติส ยนตรกรรมที่โดดเด่นเต็มไปด้วยเอกลักษณ์จากดีไซน์ภายนอกโฉบเฉี่ยวดุดัน ภายในหรูหราภูมิฐานนำสมัยในทุกรายละเอียด เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะที่เร้าใจในทุกการขับขี่ พร้อมตอกย้ำความเป็น “รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย” ที่ประสบความสำเร็จ จนสามารถครองใจลูกค้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ”

   “โคโรลล่า อัลติส … So Excited” รุ่นปัจจุบัน นับเป็นเจนเนอเรชั่นที่ 11 สร้างขึ้นมาเพื่อบ่งบอกความเป็นเอกลักษณ์ของ โคโรลล่า อัลติส ด้วยรูปลักษณ์ดีไซน์ที่โฉบเฉี่ยว ล้ำสมัย แสดงออกถึงความโดดเด่นภูมิฐานจากภาพลักษณ์ทั้งภายนอกและภายใน ผสานกับสมรรถนะที่เต็มเปี่ยมไปด้วยขุมพลังและการออกแบบตามหลักอากาศพลศาสตร์ (Aerodynamics) ช่วยเพิ่มความคล่องตัวและความสนุกในการขับขี่ ทำให้ โคโรลล่า อัลติส … So Excited เป็นรถยนต์ที่มีความยอดเยี่ยมทั้งดีไซน์และสมรรถนะที่เร้าใจ

ร่วมสัมผัส ประสบการณ์แห่งความภูมิฐานและเร้าใจพร้อมเป็นเจ้าของ “Corolla ALTIS … So Excited” ได้แล้ววันนี้ ที่โชว์รูม โตโยต้า 402 แห่งทั่วประเทศ
แนะนำ ติชม พูดคุย ติดตามข่าวสารรถใหม่ฉับไวก่อนใครกับ Cars New Update ที่นี่!!  

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น