Like Box

วันจันทร์ที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2557

โผล่มาแบบชัดๆกับ All-New Chevrolet Cruze ที่แดนมังกร

 Chevrolet Cruze ที่จำหน่ายในบ้านเราที่มีปัญหาบ่อยๆ จนในโลกโซเชียลมาโพสต์เผาค่ายนี้กันเลยทีเดียว ไปทุบกระจกประท้วงก็ยังมี ซึ่งไม่รู้จะมีปัญหาอะไรมาก แต่ทั้งหมดนี้ไม่ใช่ประเด็นที่เราจะกล่าวในบทความนี้ครับ Chevrolet Cruze ที่จำหน่ายในตลาดโลกจะหมดวาระลงแล้ว ซึ่งก็มีการทดสอบโฉมใหม่กันที่ต่างประเทศ โดยตัวรถพราวตัวเต็มคันจนแทบสังเกตไม่ได้เลยว่ามันจะมาแนวไหน ตอนแรกก็แอบคิดว่ามันอาจจะเป็น Sonic ขยายร่าง แต่วันนี้เราคงต้องคิดใหม่แล้วครับ
  ล่าสุด ก็มีภาพหลุดที่ทำให้สาวกค่ายโบว์ไทน์ต้องร้องว้าว นี่คือภาพหลุดที่ได้รับการยืนยันมาแล้วว่ามันคือ Chevrolet Cruze โฉมใหม่หมดจดแบบไร้ซึ่งพันธนาการ ไม่มีพรางเลยแม้แต่น้อยเดียวครับ โดยภาพหลุดนี้ถูกแอบถ่ายได้ในเมืองจีนนั่นเองครับ
   ตัวรถนั้นมากับเส้นสายที่ดูสวยงามและทันสมัยกว่าเดิม บางคนบอกว่าเลียนแบบ Ford Focus และที่แน่นอนไฟหน้าอันเป็นเอกลักษณ์ในรุ่นที่แล้วที่ยังตรึงใจหลายๆคน ก็มลายหายไป แทนที่ด้วยความทันสมัย และโฉบเฉี่ยวปราดเปรียวรอบคัน ซึ่งจะมีแนวการออกแบบเหมือนกับ Impala รุ่นไมเนอร์เชนจ์ที่ขายในตลาดโลก ด้านท้ายเห็นแล้วแอบนึกถึง Ford กันเหมือนกัน แนวการออกแบบโดยรวมก็ดูดีขึ้นกว่าเดิมมาก แต่ก็ยังไม่เด่นพอ
   ภายในห้องโดยสารยังมีเอกลักษณ์เดิมบ้าง ตกแต่งห้องโดยสารใหม่ให้หรูหรายิ่งกว่าเดิม ใช้วัสดุมีคุณภาพมากขึ้น และยกระดับเทียบเท่ารถยุโรปชั้นเยี่ยมเลย
   ด้านเครื่องยนต์นั้นสำหรับตลาดจีนคาดการณ์ว่าจะติดตั้งเครื่อง 1.4 ลิตร และ 1.5 ลิตร เทอร์โบชาร์จ บล็อกใหม่ล่าสุด สำหรับการเปิดตัวนั้น ภาพหลุดขนาดนี้ คาดว่าน่าจะเผยโฉมภายในงานปักกิ่ง ออโต้โชว์ 2014 ช่วงปลายๆเดือนเมษายนเป็นต้นไปครับ
   การส่งมอบรถสำหรับเมืองจีนได้ใช้ก่อนใครในโลกในช่วงครึ่งหลังของปี ตลาดอื่นรวมถึงไทยรอถึงปี 2015 ครับ ว่าแต่ตอนนี้พี่ไทยไปแก้คำครหา ขวัญใจรถยก กันก่อนดีกว่า 
แนะนำ ติชม แสดงความคิดเห็น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟนเพจ Cars New Update ที่นี่!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น