Like Box

วันพุธที่ 12 มีนาคม พ.ศ. 2557

Nissan Juke Nismo RS 2015 ปรับโฉมตัวแสบแต่งตัวหล่อ เพิ่มอะดรีนาลีนความร้อนแรง

   Nissan Juke Minor Change ที่เพิ่งเปิดตัวในยุโรปไม่นาน คงจะสร้างความประหลาดใจและชอบอกชอบใจแก่ชาวยุโรปรวมถึงชาวไทยไม่น้อย แต่หากใครที่อยากได้ความร้อนแรงยิ่งกว่านี้ และอยากหล่อขึ้นไปอีกขึ้นก็ต้องไปเล่น Nissan Juke Nismo RS กันแล้วละครับ
   Nissan Juke Nismo RS 2015 ได้รับการเปิดตัวไปพร้อมๆกับรุ่นธรรมดามีการเปลี่ยนแปลงในส่วนไฟหน้าบูมเมอแรงและไฟท้ายแบบ 370Z เช่นกัน แต่แต่งตัวให้หล่อขึ้นและดูเร้าใจในแบบรถแข่งด้วยชุดแต่งแอโร่พาร์ทรอบคันและล้อแม็กขอบโตๆ ดูแล้วหล่อไม่น้อย ภายในตกแต่งด้วยโทนสีเทาเข้ม มาพร้อมเบาะ Recaro พวงมาลัยหุ้มหนัง Alcantara และหัวเกียร์ยังหุ้มหนังเดินตะเข็บด้ายแดงด้วย
   เครื่องยนต์นั้นมากับบล็อกเบนซิน 1.6 ลิตร ไดเรกอินเจคชั่น เทอร์โบ 4 สูบ พ่วงระบบอัดอากาศเทอร์โบ มาพร้อมพละกำลังที่มากกว่าตัวเดิม 18 แรงม้าเป็น 218 แรงม้า แรงบิดสูงสุดเพิ่ม 20 นิวตัน-เมตรกลายเป็น 280 นิวตัน-เมตร 
   ในรุ่นขับเคลื่อน 2 ล้อ จะติดตั้งเฟืองท้ายลิมิเต็ดสลิปเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน ระบบดิสก์เบรกหน้าถูกขยายขนาดจาก 296 มม.เป็น 320 มม. ส่วนดิสก์เบรกหลังเป็นแบบระบายความร้อน สปริงและช็อกอัพถูกอัพเกรดใหม่ เช่นเดียวกับโครงสร้างตัวถังที่แข็งแรงขึ้น ติดตั้งเบาะที่นั่ง Recaro มาเป็นออปชั่นเสริมพิเศษ
   ในรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ มีระบบควบคุมแรงบิดในโค้ง พร้อมกับเกียร์อัตโนมัติ Xtronic CVT ที่มีโหมดเกียร์ธรรมดา 8 สปีดเลย และยังมาพร้อมกับ paddle shift อีกอย่างหนึ่งก็คือ Nissan ได้ขยายเส้นผ่านศูนย์กลางของท่อไอเสียเพื่อช่วยเพิ่มเสียงรถให้ดุดันกว่าเก่า
    นอกจากนี้ยังมีออปชั่นเสริมมากับกรอบไฟหน้าซีนอน ระบบตรวจจับรอบคัน Around View Monitor ระบบเพื่อความปลอดภัยอย่างการแจ้งเตือนมุมอับสายตา ระบบแจ้งเตือนการเปลี่ยนเลนและการตรวจจับวัตถุเคลื่อนไหว
   Nissan Juke Nismo RS มีให้เลือก 3 สีได้แก่ เทา Silver Grey ดำ Black Metallic และขาว White Pearl ใครอยากได้คงต้องพึ่งผู้นำเข้าอิสระเอาเข้ามาขาย เพราะ Nissan เมืองไทยไม่เอามาแน่นอนครับ
  แนะนำ ติชม แสดงความคิดเห็น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟนเพจ Cars New Update ที่นี่!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น