Like Box

วันเสาร์ที่ 8 มีนาคม พ.ศ. 2557

Rolls-Royce Ghost Series II ปรับโฉมยนตรกรรมระดับ Masterpiece

   Rolls-Royce Ghost รถซาลูนสุดหรูที่คลอดออกมาในปี 2010 ภายใต้การคุมบังเหียนของ BMW Group เป็นรถที่มาช่วยให้ยอดขายของ Rolls-Royce นั้นเติบโตขึ้นอย่างมหาศาล ซึ่งถือเป็นรถรุ่นหนึ่งที่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างยิ่ง ผ่านมา 4 ปีแล้ว ซึ่งก็ได้เวลาสำหรับการปรับหน้าตาเพื่อให้คงความเป็นยนตรกรรมระดับหรู
   Rolls-Royce Ghost Series II มากับการเปลี่ยนแปลงใหม่ในส่วนไฟหน้าซึ่งเป็นโคมไฟใหม่แบบ LED ซึ่งผสานเข้ากับไฟกลางวัน Daytime Running Lightเ และไฟต่ำได้อย่างลงตัว โดยรวมนั้นยังคงความเรียบง่ายแต่แอบแฝงไปด้วยความหรูแบบลงตัว
   ฝากระโปรงได้รับการออกแบบใหม่ มากับเส้นสายเรียวยาวบนฝากระโปรงรถ เส้นสายจรดกับสัญลักษณ์ตรา Spirit of Ecstasy อันเป็น Signature เปรียบเสมือนควันจากเครื่องบินเจ็ท หรือร่องรอยบนผิวน้ำของเรือยอชต์หรูที่แล่นผ่านด้วยความเร็ว กันชนหน้าออกแบบใหม่เน้นความกว้างและภูมิฐานและมากับเส้นโครเมี่ยมจรดไปบนกระจังหน้าและช่องดักอากาศด้านล่าง และมากับกระจกมองข้างใหม่ ส่วนด้านข้างและด้านท้ายยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง
   ภายในรถได้รับการปรับปรุงใหม่ให้่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ยังคงเลือกใช้และคัดเลือกวัสดุที่มีคุณภาพสูงมาใช้กับตัวรถ ผสานเข้ากับเทคโนโลยีอันทันสมัย หรูหรา ทำให้ภายใน Rolls-Royce Ghost Series II มีความหรูหราน่าสัมผัสและสะดวกสบาย
  ระบบอินโฟเทนเมนต์ของรถมากับความสามารถในการเชื่อมต่อเครือข่ายอินเทอร์เน็ต และ Satellite Aided Transmissionหรือ SAT (ระบบคาดคะเนการเปลี่ยนเกียร์จากระบบนำทางดาวเทียม มีการปรับปรุงระบบนำทางและอินเตอร์เฟซใหม่ให้ผู้ขับขี่มั่นใจในการใช้งานที่สะดวกและเรียบง่ายสุดๆ ส่วนเครื่องเสียงใช้ระบบ Bespoke ถูกออกแบบมาอย่างละเอียดถี่ถ้วน และมีคุณภาพเสียงที่ไพเราะที่สุดในประวัติศาสตร์ยานยนตเลยก็ว่าได้ครับ
   เครื่องยนต์นั้นยังคงเป็นขุมพลังเดิมไม่เปลี่ยนแปลง เครื่องจาก BMW V12 ขนาดความจุ 6.6 ลิตร มีกำลังสูงสุด 563 แรงม้าที่ 5,250 รอบ/นาที แรงบิดสูงสุด 780 นิวตัน-เมตรที่รอบ 1,500 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยเกียร์อัตโนมัติ 8 สปีด
   Rolls-Royce Ghost Series II เริ่มเปิดให้พวกกระเป๋าหนัก เปิดจองเป็นเจ้าของกันแล้ว สำหรับเมืองไทยคงไม่พลาดแน่นอนครับสำหรับยนตรกรรมคันหรูคันนี้ ซึ่งน่าจะเปิดให้เศรษฐีไทยจับจองอีกไม่นานนักเท่าไหร่
  แนะนำ ติชม แสดงความคิดเห็น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟนเพจ Cars New Update ที่นี่!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น