Like Box

วันเสาร์ที่ 26 ตุลาคม พ.ศ. 2556

ข้อมูลเบื้องต้น Ford Fiesta Ecoboost ก่อนเปิดตัว

  ค่ายฟอร์ด ประเทศไทย ยังคงทำยอดขายได้เรื่อยๆ ในปีนี้มีของใหม่มานำเสนอเมื่อต้นปี คือ Ford EcoBoost ที่จะวางขายในไทยเร็วๆนี้ และ Ford Fiesta Minor Change ที่เอามาโชว์ตัวแค่รอบสื่อมวลชนเท่านั้น อันนี้แหละเซ็งครับ ตอนนี้เราก็จะมากล่าวถึงข้อมูลเบื้องต้นของ Ford Fiesta EcoBoost กันครับ
spy shot Ford Fiesta Ecoboost จาก fordfiesta-club
spy shot Ford Fiesta Ecoboost จาก fordfiesta-club
    ที่จริง Ford Fiesta EcoBoost ควรจะเปิดตัวตั้งนานแล้ว แต่เหตุที่ยังไม่เปิดตัวก็น่าจะเป็นเพราะ ระบายรุ่นเดิมออกจากสต็อกยังไม่หมด จึงทำให้ยังไม่มีการเปิดตัว แต่ถึงอย่างไรที่น่าขัดตาที่สุดครับ การนำรถมาวิ่งทดสอบโดยไม่มีการพรางตัวเลย ท่าทางมันจะมาล่อสายตาพวกเราชัดๆ ทำให้มีตากล้องมือดีหลายคนจัดภาพได้แบบชัดๆ อันที่จริงไม่ใช่เรื่องแปลกหรอกครับสำหรับ Ford บ้านเราเพราะมันเป็นแบบนี้ตั้งแต่รุ่น Ranger หรือแม้กระทั่ง EcoSport
spy shot Ford Fiesta Ecoboost จาก fordfiesta-club
   Ford Fiesta Minor Change ใหม่จะมีการเปลี่ยนแปลงตรงส่วนกระจังหน้าที่ปรับใหม่ โดยหน้าตาที่หลายคนบอกกันว่ามันเหมือน Aston Martin เลย ไฟท้ายได้รับการเปลี่ยนแปลงใหม่ ถ้าใครตาดีก็คงดูออกครับ ภายในมีการปรับวัสดุภายในใหม่ให้มีคุณภาพมากกว่าเดิมด้วย
spy shot Ford Fiesta Ecoboost จาก fordfiesta-club
   Ford Fiesta ใหม่ ที่เมืองไทยเราจะนำเสนอก็คือ เครื่อง 1.0 ลิตร EcoBoost เครื่องอันเลื่องชื่อของ Ford เครื่องเล็กก็มีกำลังสูงถึง 125 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียรอัตโนมัติดูอัลคลัตซ์ 6 สปีด
   อุปกรณ์ภายในตัวรถน่าจะยังคงเหมือนเดิม โดดเด่นด้วยระบบสั่งงานด้วยเสียง Sync ระบบโทรศัพท์ผ่าน Bluetooth ในตัวรถ เป็นต้น
  และหลายสิ่งที่ืทุกคนอยากรู้นั่นคือ ราคานั่นเองครับ ซึ่งมีสมาชิกรายหนึ่งในเว็บบอร์ดของ Headlightmag มาบอกราคาให้ทุกคนรับรู้ ซึ่งเขาบอกว่าไปสอบถามกับเซลล์โดยตรง โดยราคาที่หลุดออกมา ก็คือราคา 769,000 - 789,000 บาท ซึ่งบอกได้เลยว่า แพงงงง..... แต่ถึงอย่างไรเซลล์ขายรถก็ไม่ได้น่าเชื่อถือเสมอไปนะครับ ส่วนการเปิดตัวจะมีขึ้นในเดือนพฤศจิกายนแน่นอนครับ ใครรอคอยและอยากรู้ราคาของมันเตรียมคัวได้เลยครับ
ภาพประกอบจาก www.fordfiesta-club.com
อัพเดตและติดตามข่าวสารรถยนต์ของ Cars New Update ที่นี 
 
และอีกหนึ่งแฟนเพจครับ New Cars Around The World Fan Page

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น