Like Box

วันอังคารที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Hyundai ส่งทีเซอร์ Elantra Sport ก่อนเปิดตัวในเมืองไทย 9 สิงหาคม นี้

  นานๆทีจะเห็นค่ายรถเกาหลีในเมืองไทย Hyundai จะเคลื่อนไหวเสียที นานๆจะเห็นรถรุ่นใหม่ๆมาเปิดตัวทีหนึ่ง เพราะค่ายรถใหญ่ๆก็ขนทัพรถใหม่ลงตลาด จนครานี้ Hyundai ต้องหาจุดยืนในตลาดและมากับแผนการใหม่ที่ไม่ธรรมดา เพื่อเข้าไปแข่งขันในกลุ่มตลาดหลักๆได้ง่ายขึ้น โดยเฉพาะตลาด C-Segment ที่แข่งกันมันเหลือเกิน

   ล่าสุด บริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ได้ส่งภาพทีเซอร์ พร้อมแจ้งข่าวทางโลกออนไลน์แล้วว่า Hyundai จะทำการเปิดตัวรถใหม่ นามว่า "Elantra Sport" ในวันที่ 9 สิงหาคม ที่กำลังจะถึงนี้ ซึ่งจะมาเจาะตลาด C-Segment ที่มีการแข่งกันดุเดือดนั่นเองครับ โดยจะมีรูปลักษณ์ที่สปอร์ตและล้ำสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกเต็มคันรถ และราคาที่รับได้

   อันเนื่องด้วย Hyundai มีแผนนำเข้ารถคันนี้มาจากฐานการประกอบรถยนต์ในประเทศมาเลเซียภายใต้ข้อตกลงของ AFTA นำเข้าผ่านประเทศเพื่อนบ้านเรานั่นเอง ซึ่งก็น่าจะทำให้รถมีราคาที่ถูกกว่ารุ่นปัจจุบันในตลาดพอสมควรครับ โดยคุณฮิเดกิ ยานากิซาวา ประธานบริษัท ฮุนได มอเตอร์ (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า ราคาจำหน่ายของ All-New Hyundai Elantra Sport จะสะท้อนความคุ้มค่าคุ้มราคาจนลูกค้าสัมผัสได้ ซึ่งเมื่อเรานำเข้ารถยนต์ภายใต้ข้อตกลงอาฟต้าด้วยแล้ว ทั้งราคาจำหน่ายและอุปกรณ์มาตรฐานต่างๆ จะยิ่งโดดเด่นกว่ารถยนต์รุ่นอื่นๆ ในระดับเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งรถยนต์ในตระกูล Elantra เป็นที่ยอมรับในเรื่องของสมรรถนะ และการขับขี่ที่ลงตัวมากรุ่นหนึ่งในคลาสนี้ จนได้รับรางวัลรถยนต์ยอดเยี่ยมประจำทวีปอเมริกาเหนือมาแล้วในปี 2012


    ตัวรถมากับเครื่องยนต์ 1.8 ลิตร และมาพร้อมอุปกรณ์มาตรฐานเต็มคันรถ เพื่อเพิ่มสมรรถนะการขับขี่และความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ด้วยระบบ ESP & VSM + HAC, ระบบพวงมาลัยอัจฉริยะ Flex Steer System, ระบบตั้งความเร็ว cruise control, ระบบ rain sensor, ระบบปรับอากาศแบบ dual zone แยกอุณหภูมิซ้ายขวา พร้อมช่องแอร์หลัง และระบบฟอกอากาศ clean air, หน้าปัดแบบ supervision cluster dials พร้อมจอแสดงผลที่คมชัดแบบ OLED, navigator, ไฟหน้าอัตโนมัติ แบบ projector และหลอดแบบ HID

   ฉะนั้นแล้ววันที่ 9 สิงหาคมมาลุ้นกันว่า Hyundai Elantra Sport จะสวยโดนใจแค่ไหนและราคาจะถูกลงกว่าเดิมซักเท่าไหร่ ยังไงก็ต้องติดตามครับ ตลาด C-Segment ปีนี้น่าติดตามมากทีเดียว
 แนะนำ ติชม พูดคุย ติดตามข่าวสารรถใหม่ฉับไวก่อนใครกับ Cars New Update ที่นี่!!


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น