Like Box

วันพฤหัสบดีที่ 31 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

ติ่ง Nissan เตรียมเฮ! Nissan NP300 Navara PPV มีแน่นอน เจอกันปี 2016

  ตลาดรถ PPV หรือตลาดรถกระบะดัดแปลงในไทยนั้นถือเป็นหนึ่งในตลาดที่คนไทยนิยมกันมากพอสมควรเลยละครับ ด้วยอะไหล่ที่ใช้ร่วมกับกระบะได้หลายชิ้น ซึ่งกระบะก็เป็นที่นิยมสุดๆในไทยอยู่แล้ว อีกทั้งยังค่าบำรุงรักษาที่พอรับได้ และด้วยหน้าตาที่มันมีความเป็นเก๋ง ทำให้คนไทยนิยมมากเลยละครับ

   เชื่อว่าหลายคนอยากให้ตลาด PPV มีตัวเลือกเพิ่มอีกซักหน่อย ซึ่งเราจะมาพูดถึงของ Nissan ครับ อันที่จริงแล้วที่ผ่านมา Nissan เคยสร้างรถอเนกประสงค์โดยใช้โครงสร้างจากกระบะ Navara นามว่า Pathfinder แต่ต่อมารถรุ่นนี้ก็กลายร่างเป็นรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์คันสวยไปแล้วครับ แล้ว PPV จากกระบะ Nissan จะมีไหม? เพราะชาวไทยหลายคนก็อยากให้มันเกิดขึ้นไม่น้อยละครับ


   ล่าสุดเว็บไซด์ของออสเตรเลีย Motoring.com.au   ได้เปิดเผยผ่านการอ้างอิงการพูดคุยกับ นายทาคาชิ ฟูคูอิ หัวหน้าทีมวิศวกรที่พัฒนารถยนต์  Nissan Navara   ซึ่งได้รับการยืนยันมาแล้ววชว่าทางทีมนั้น กำลังอยู่ในระหว่างการพัฒนารถยนต์อเนกประสงค์ใหม่ ซึ่งใช้พื้นฐานจากรถกระบะรุ่นใหม่ล่าสุด นั่นแปลว่า Nissan กำลังซุ่มพัฒนารถอเนกประสงค์พื้นฐานกระบะอยู่ หรือที่เรียกในบ้านเราง่ายๆว่า PPV นั่นเองครับ และน่าจะเปิดตัวได้ในช่วงปี 2016

   เรื่องรายละเอียดของรถยังไม่มีออกมาให้รู้กันมากเท่าไหร่ครับ ซึ่งแน่นอนมันจะต้องมากับระบบกันสะเทือนขั้นเทพ Five Link ที่เป็นมาตรฐานอยู่แล้วในปัจจุบัน แต่ที่แน่ๆ เครื่องยนต์ยกมาจาก Navara ทั้งกระบิแน่นอนครับ

   อย่างไรก็ตาม เว็บไซด์ตัดต่อรถชั้นนำของมาเลเซียที่ขึ้นชื่อว่า ตัดต่อภาพได้แนบเนียนสุดๆอย่างhttp://www.theophiluschin.com/ ก็ได้โชว์ฝีมือในการตัดต่อภาพ Navara PPV ที่แนบเนียนจนหลายคนเห็นรูปแล้วยังถามว่า นี่รถจริงเปล่า? แต่มันคือภาพตัดต่อครับ ซึ่งก็น่าจะพอให้เราเห็นแนวรถกระบะดัดแปลงจาก Nissan ได้มากทีเดียว ฉะนั้นอีก 1-2 ปี ตลาด PPV ได้ต้อนรับน้องใหม่แน่นอนครับ

  
 แนะนำ ติชม พูดคุย ติดตามข่าวสารรถใหม่ฉับไวก่อนใครกับ Cars New Update ที่นี่!!


 

3 ความคิดเห็น:

  1. ด้านหน้าควรออกแบบใหม่ หลังโอเค

    ตอบลบ
  2. ด้านหน้าควรออกแบบใหม่ หลังโอเค

    ตอบลบ