Like Box

วันพุธที่ 9 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Mitsubishi เตรียมใช้ New Design Language กับรถรุ่นใหม่ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นไป

  ค่ายรถแต่ละค่ายเริ่มสรรหาแนวการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ของตนหรือ Design Language ของตน เพื่อแสดงจุดยืนในค่าย และบ่งบอกความเป็นตัวตนของแต่ละค่ายด้วย Toyota มี Keen Look,Honda มี Exciting H Design!!! และ Mazda มี Kodo Design ฉะนั้นแล้วได้เวลาที่ค่าย Mitsubishi จะต้องหาจุดยั่งยืนของตนบ้าง มิใช่ย่ำอยู่กับที่และใช้สูตรสำเร็จเดิมๆ ซึ่งใช่ไม่ได้แล้วกับตลาดในปัจจุบันที่กำลังแข่งขันสูง

 
GC-PHEV Concept

   นาย Don Swearingen ประธาน Mitsubishi ในอเมริกาเหนือและ Alex Fedorak หัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์ ต่างร่วมกันเปิดเผยข้อมูลว่า Mitsubishi จะเตรียมเปิดตัว Outlander PHEV รุ่นปี 2016 ที่แตกต่างจากตัวปัจจุบันอย่างสิ้นเชิง ตั้งแต่ปี 2016 เป็นต้นไป โดยรถยนต์รุ่นเปลี่ยนโฉมใหม่นั้น จะต้องอ้างอิงงานออกแบบ Design Language ใหม่เพื่อสะท้อนความเป็นแบรนด์ที่มุ่งเน้นการทำตลาดรถอเนกประสงค์ครอสโอเวอร์ และมีระบบ Hybrid ที่ดี ทั้งยังมีการปรับปรุงภายในใหม่ให้ดูดีมีคุณภาพขึ้นด้วย

Mitsubishi XR-PHEV concept
    และเพื่อตอกย้ำแบรนด์ที่เน้นการทำตลาดรถอเนกประสงค์แนวครอสโอเวอร์และเอสยูวีเป็นหลัก เพราะ Mitsubishi จะทำการเปิดตัว Pajero เจเนเรชั่นใหม่ (ไม่เกี่ยวกะ Pajer Sport ครับ) ในช่วงปลายปี 2015 โดยอ้างอิงงานออกแบบด้านหน้าเหมือนกับรถต้นแบบ GC-PHEV และ XR-PHEV concept

   สำหรับตลาดรถยนต์นั่งนั้น Mitsubishi บอกว่าจะนำ Design Language จากรถ SUV มาใส่ในรถยนต์นั่ง เบื้องต้นพวกเขาก็เปิดเผยว่า Mitsubishi Mirage รุ่นโฉมปี 2016 ก็จะต้องมีดีไซน์ที่เพรียวและปราดเปรียวกว่าเดิม ซึ่งก็ต้องรอดูครับว่ามันจะออกมาแบบนี้ ตอนนี้ยังเร็วไปที่จะบอก ถึงยังไงก็ต้องติดตามต่อไปกับข่าวรถ Mitsubishi ครับผม
 
 แนะนำ ติชม พูดคุย ติดตามข่าวสารรถใหม่ฉับไวก่อนใครกับ Cars New Update ที่นี่!!


 

2 ความคิดเห็น:

  1. ปรับปรุงเรื่องบริการหลังการขายให้ดีก่อนเหอะเพาระที่เป็นอยู่ห่วยมากเจอกับตัวเองออกไทรทัน4ประตูตัวท็อปเครื่องวีจีเทอร์โบเกียร์ออโต้4เกียร์ปัญหาที่เจอมากมายแต่ที่หนักสุดสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์เครื่องสวิงมากเข้าไปศูนย์บอกปกติพอถามหารถรุ่นเดียวกันมีลองให้ดูไหมบอกไม่มีเสียความรู้สึกมากกับคำตอบ

    ตอบลบ
  2. ที่เขียนมาทั้งหมดไม่ได้โจมตีเพราะเป็นเรื่องจริงทุกวันนี้ก็ทนขี่อยู่เพราะจนปัญญาอยากจะเตือนให้ทุกๆคนที่คิดจะออกรถยี่ห้อมิตซูนี้ศึกษาให้ดีก่อนแล้วจะเสียใจภายหลังแบบผมถ้าผมเป็นคนรวยล่ะก็ผมจะเอารถห่วยๆไปจอดคืนที่ศูนย์และเผยแพร่ออกสื่อให้เสียชื่อไปเลย

    ตอบลบ