Like Box

วันศุกร์ที่ 25 กรกฎาคม พ.ศ. 2557

Yuma Motors นำเข้า Volkswagen Golf R MK7 พร้อมป้ายราคา 4.4 ล้านบาท

  บางครั้งตัวแทนจำหน่ายค่ายรถยนต์บางค่ายที่ทำตัวไม่ค่อยได้เรื่อง อันเพราะมีศูนย์บริการและ After Sale ที่เอือมระอา รถใหม่ก็ไม่ค่อยจะใส่ใจเปิดตัวเท่าไหร่ เพียงเพราะเหตุผลอ้างว่า กำลังการผลิตบริษัทแม่ไม่พอที่จะส่งมาขายในไทย แล้วทำไมเกรย์มาร์เก็ตมาขายกันเกลื่อนละ แน่นอนความไม่ค่อยทันใจของดีลเลอร์ก็ต้องเสร็จเกรย์มาร์เก็ตเขาละครับ

ภาพจาก Autodeft

   ล่าสุด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายรถหรูนาม Yuma Motors ได้ทำการนำเข้า Volkswagen Golf R MK7 ซึ่งเป็นคันแรกในเมืองไทย งานนี้ดีลเลอร์ตัวจริงมีเงิบนะครับ ดีลเลอร์ยนตรกิจก็รู้ๆกันอยู่ว่ามันแจ่มแค่ไหนครับ ขอไม่บอกละกันว่ามันแจ่มขนาดไหน?


   All-New Volkswagen Golf R เจเนเรชั่นที่ 7 นี้ถือเป็นรถ Golf เวอร์ชั่นที่มีพลังแรงสุดๆในสายการผลิตของรหัส R หน้าตามากับรูปลักษณ์ที่ดูเรียบง่ายแต่ทันสมัย หน้าตาที่เป็นเอกลักษณ์ใหม่ของ VW มาพร้อมกันชนทรงโฉบเฉี่ยว เติมแต่งด้วยชุดสเกิร์ตรอบคันและล้ออัลลอยลายดุ 19 นิ้ว ดิฟฟิวเซอร์หลัง ตามด้วยกรอบไฟท้าย LED ท่อไอเสียคู่ 2 ฝั่ง ทำให้โดยรวมรถดูลงตัวและเท่เอามากๆตามสไตล์ Volkswagen


   ภายในออกแบบแนวเรียบง่ายแต่ดูดีไม่เบื่อตาและดูหรูเอาสุดๆ ด้วยการประกอบภายในที่คุณภาพมาเต็ม ใช้วัสดุตกแต่งคือหนัง Alcantara และหนังที่มีลวดลายคล้ายคาร์บอน เรือนไมล์ที่บอกความเร็วสูงสุด 320 กม./ชม. มาพร้อมระบบอินโฟเทนเมนต์อันทันสมัยด้วยหน้าจอสัมผัส 8 นิ้ว


   ด้านเครื่องยนต์นั้น มากับเครื่องยนต์ 2.0 ลิตร 4 สูบ เทอร์โบชาร์จ ที่มีพื้นฐานจาก Golf GTi โดยการปรับจูนกำลังจนทำให้มีพละกำลัง 296 แรงม้า แรงบิดสูงสุด 380 นิวตัน-เมตรที่ 1,800 – 5,500 รอบ/นาที ส่งกำลังด้วยระบบขับเคลื่อน 4 ล้อ 4MOTION และมากับเกียร์อัตโนชนมัติ DSG 6 สปีด มีอัตราเร่ง 0-100 กม./ชม. อยู่ที่ 5.1 วินาที ส่วนความเร็วสูงสุดล็อกไว้ที่ 250 กม./ชม.

   Volkswagen Golf R MK7 มาพร้อมป้ายค่าตัว 4,400,000 บาทครับ ถือว่าเป็นของเล่นเศรษฐีอีกคันที่น่าสนใจครับ
 แนะนำ ติชม พูดคุย ติดตามข่าวสารรถใหม่ฉับไวก่อนใครกับ Cars New Update ที่นี่!!


 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น