Like Box

วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน พ.ศ. 2558

หลุดข้อมูล Isuzu D-Max รุ่นพิเศษฉลอง 99 ปี เริ่มขายอย่างเร็วที่สุดปลายเดือนนี้?

   เชื่อขนมกินได้เลยว่าคนไทยหลายคนน่าจะรอคอยการมาของ Isuzu D-Max Minor Change ที่จะมากับขุมพลังใหม่ ซึ่งเป็นที่สนใจแก่ใครๆหลายคนเอามากๆ ยิ่งขึ้นชื่อว่าเป็นแบรนด์ Isuzu ขาใหญ่ของตลาดแล้วละก็ เชื่อเลยว่ามันต้องมีอะไรเด็ดๆน่าสนใจแน่ๆ

   แต่ทว่าก่อนที่จะมีรุ่น Minor Change นั้น กลับกลายเป็นว่า Isuzu ก็ให้ลูกค้าที่รอคอยทั้งหลาย รับชมกับ Isuzu D-Max รุ่นพิเศษส่งท้ายโฉมนี้กันเสียหน่อย ซึ่งมันจะเป็นรุ่นฉลองครบรอบ 99 ปีของการก่อตั้งบริษัทตั้งแต่ปี 1916 ครับ และจะมีการผลิตจำกัดจำนวนราวๆ 999 คันเท่านั้น

  ซึ่งการเปลี่ยนแปลงหลักๆจะอยู่ที่กันชนหน้าใหม่เพิ่มชุดตกแต่งใหม่ด้านใต้กันชน กระจังหน้าสี Gun Metallic เสริมด้วยราวหลังคาและโรลบาร์สี Gun Metallicเพิ่มความสปอร์ตกว่าเดิม บันไดข้างใหม่  เสาประตูสีดำ ไฟท้ายรมดำ การ์ดกันกระแทกห้องเครื่อง สี Gun Metalic และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว โดยมีให้เลือกทั้ง 2 ตัวถัง ทั้งแบบ 2 ประตู และ 4 ประตู มีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาวมุก ดำ ส้มแดง (เฉพาะตัว 4 ประตูเท่านั้น)

   ภายในห้องโดยสารมากับเบาะนั่งหุ้มหนังสีดำ เดินด้ายสีเงิน ปรับไฟฟ้า เครื่องเล่น DVD หน้าจอ Touchscreen จาก Kenwood  ลำโพง Sound Powered by Kenwood 8 จุด ส่วนขุมพลังนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง โดยนำเอารุ่น 2.5 ลิตร 136 แรงม้า มาปรับแต่งเพิ่มเติม ส่วนระบบความปลอดภัย ในรุ่น 4 ประตู Isuzu มีการเพิ่ม ระบบควบคุมการทรงตัว ESC และ ระบบป้องกันการลื่นไถล TCS ลงในรุ่น Double Cab ด้วยครับ

  สำหรับราคาค่าตัวนั้น ยังไม่มีข้อมูลออกมา แต่เท่าที่รู้มา คือ ราคาของตัว 4 ประตู จะมีค่าตัวอยู่ที่ 961,000 บาท ซึ่งจะจะจริงเท็จอย่างไร ก็รอตอนมันวางขาย ซึ่งคาดว่าน่าจะวางขายอย่างเร็วที่สุดภายในปลายเดือนนี้ ไม่ก็ต้นเดือนกรกฎาคมเลย 

ส่วนใครจะรอ Isuzu D-Max Minor Change รอชมช่วงเดือนตุลาคม-พฤศจิกายนครับ

ขอบคุณภาพจาก Headlightmag Webboard เรียบเรียงข้อมูลโดย Moo Cnoe ครับ

  
มาร่วมพูดคุยกันสนุกๆเรื่องรถยนต์ประดุจเพื่อนข้างกาย 
พร้อมเกาะติดข่าวการเปิดตัวรถใหม่กันแบบฉับไว
กดไลค์แฟนเพจของ Cars New Update ด้านล่างได้เลยครับ!!!
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น