Like Box

วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ชมโฉมหน้า Mitsubishi Outlander PHEV Minor Change รักษ์โลกขึ้น และหล่อขึ้นอีกระดับ

  หลังจากที่ก่อนหน้านี้ Mitsubishi ได้เปิดตัว Outlander Minor Change รถรุ่นแรกของค่ายทรีไดมอนด์ที่ใช้ Design Language ใหม่ที่เรียกว่า Dynamic Shield ซึ่งก็ได้ใจหลายคนไปเต็มๆ คนไทยถึงกับร้องว่า "ทำไมไม่เอาหน้าแบบนี้มาใส่ Triton บ้าง" แต่อย่างไรก็ตาม หน้าหล่อๆแบบนี้จะไปปรากฎใน Mitsubishi Pajero Sport โฉมใหม่แน่นอน ไม่ต้องห่วงครับ

   และคราวนี้ก็ได้เวลาของอีกเวอร์ชั่นหนึ่งของ Mitsubishi Outlander ก็คือ Mitsubishi Outlander PHEV Minor Change ใหม่ ที่เปิดตัวตามมาติดๆ ซึ่งก็มีรายละเอียดบางอย่างที่ต่างจากตัวปกติ เพื่อให้แยกเวอร์ชั่นกันแบบชัดเจนเลย

   หน้าตาของรถได้รับการเปลี่ยนแปลงให้ต่างจากรุ่นปกติ บริเวณชายล่างกันชนหน้าที่ออกแบบให้เป็นสีเดียวกับตัวรถและออกแบบให้มีลูกเล่นมากกว่าตัวปกตินิดหน่อย ซุ้มล้อรอบคันก็ได้ทำให้เป็นสีเดียวกับตัวรถเช่นกัน แต่อย่างไรก็ตาม มันก็ได้รับการออกแบบเดียวตามแนว Dynamic Shield เหมือน Outlander ตัวปกติทุกประการ ซึ่งมากับไฟหน้าทรงเรียวแหลม พร้อมกระจังหน้าโครเมียมสุดหรู พร้อมกับออกแบบกันชนหน้าให้สอดรับกับไฟหน้าและกระจังหน้าใหม่ ล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 18 นิ้วปัดเงาขอบดำ โดยรวมถือว่าสวยขึ้นกว่าเดิม


   ภายในห้องโดยสารก็ไม่ต่างจากตัวปกติ แต่มีการเปลี่ยนรายละเอียด โดยพวงมาลัยไม่ใช้แบบรุ่นปกติ (ที่คล้าย Mirage) กลายเป็นพวงมาลัย 4 ก้านหุ้มหนังพร้อมกับ Paddle Shift ที่ดูพรีเมียมขึ้นกว่าเดิม และเปลี่ยนหัวเกียร์ใหม่ให้เข้ากับความเป็นรถปลั๊ก-อินไฮบริดเสียหน่อย พร้อมกันนี้ยังได้ปรับเปลี่ยนรายละเอียดบนมาตรวัดด้วย

   สำหรับขุมพลังนั้น ก็ได้ติดตั้งเครื่องยนต์เบนซิน 2.0 ลิตร พ่วงกับมอเตอร์ไฟฟ้า 2 ลูก ไม่มีข้อมูลตัวเลขสมรรถนะ แต่สามารถบอกได้ว่าประหยัดขึ้นราวๆ 8 เปอร์เซนต์ และยังสามารถวิ่งด้วยโหมดไฟฟ้าไกลขึ้น 0.6 กม. มาพร้อมระบบ NVH ช่วยปรับพวงมาลัยและส่งผลต่อการควบคุมที่ดีขึ้นกว่าเดิม

  สำหรับระบบความปลอดภัยของรถนั้น Mitsubishi ก็ได้ติดตั้งระบบใหม่ๆ เช่น กล้องมองภาพรอบคัน  หรือ ระบบป้องกันรถไหลไปชนรถหรือวัตถุด้านหน้า
  Mitsubishi Outlander PHEV เริ่มวางขายในญี่ปุ่น 9 กรกฎาคมนี้ ส่วนตลาดอื่นๆก็จะตามมา และประเทศ
ไทยบอกเลยว่าหมดสิทธิ์ครับ

ที่มา Worldcarfans 
 
มาร่วมพูดคุยกันสนุกๆเรื่องรถยนต์ประดุจเพื่อนข้างกาย 
พร้อมเกาะติดข่าวการเปิดตัวรถใหม่กันแบบฉับไว
กดไลค์แฟนเพจของ Cars New Update ด้านล่างได้เลยครับ!!!
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น