Like Box

วันจันทร์ที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2558

ลาก่อย Kaneshiro : Toyota Corolla Altis คว้านักร้อง "Adam Levine" มาเป็นพรีเซนเตอร์สะท้อนภาพลักษณ์

  เป็นค่ายที่ใช้งบในการโฆษณามากเลยทีเดียวสำหรับเจ้าตลาดอย่าง Toyota ที่ช่วงปีที่ผ่านมาก็ดึงดารา นักร้อง ระดับโลกมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรถในค่าย ไม่ว่าจะเป็นวง One Direction - Toyota Vios , Hugh Jackman - Toyota Camry และ Katy Perry - Toyota Yaris ทำให้หลายๆคนอาจจะแอบหมั่นไส้เล็กน้อย และจะเจอประโยคนี้ "เอาค่าโฆษณามาใส่ Option รถดีกว่ามั้ย" ก็เป็นเรื่องนานาจิตตังครับ

   และล่าสุด ดูเหมือนว่า พระเอกสุดหล่ออย่าง Takeshi Kaneshiro ที่มาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Toyota Corolla Altis เมื่อปีที่แล้ว ผ่านมาแล้ว 7 เดือนจนถึงตอนนี้ กลับกลายเป็นว่ามีพรีเซนเตอร์ใหม่มาเสียบแทนที่เสียแล้วครับ เมื่อล่าสุด Toyota ได้คว้าตัวหนึ่งในนักร้องวง Maroon 5 อย่าง Adam Levine มาเป็นพรีเซนเตอร์เสริมภาพลักษณ์ให้กับตัวรถ ภายใต้นิยาม "BE AT YOUR MOST EXCITED ความเร้าใจที่เราเลือกเอง"

     นายวุฒิกร สุริยะฉันทนานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่อาวุโส บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า Toytoa รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ “Adam Levine” สุดยอดนักร้องนำจากวง Maroon 5 ซึ่งเป็นวงดนตรีชื่อดังระดับโลกมาเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับ Corolla Altis ด้วยบุคลิกอันโดดเด่น มีความสามารถหลากหลาย และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของเขา สะท้อนให้เห็นถึงความเป็นเอกลักษณ์ของ โCorolla Altis ยนตรกรรมที่โดดเด่นด้วยดีไซน์โฉบเฉี่ยวล้ำสมัย เปี่ยมไปด้วยสมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจ ตอกย้ำความเป็น “รถยนต์นั่งยอดนิยมของคนไทย” ที่ประสบความสำเร็จจนสามารถครองใจลูกค้าได้อย่างเต็มภาคภูมิ 

โดยการโฆษณาครั้งนี้ได้ต่อยอดแนวความคิดเดิมจากภาพยนตร์โฆษณาที่ผ่านมาซึ่ง แสดงให้เห็นถึง “การถอดบทบาทที่ถูกกำหนดไว้ สู่ความเร้าใจที่เราเลือกเอง” โดยจะเริ่มโฆษณาผ่านสื่อต่างๆ อย่างเต็มรูปแบบตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป”
     
       สำหรับ
Adam Levine ศิลปินชื่อดังระดับโลกชาวอเมริกัน ก้าวสู่เส้นทางดนตรีตั้งแต่ปี ค.ศ 1994 จากการเป็นนักร้องและนักดนตรีวงป๊อบร็อคชื่อดัง “Maroon 5” ซึ่งประสบความสำเร็จสร้างชื่อสู่ระดับโลก โดยอัลบั้มซองส์ อเบาต์เจน (Songs About Jane) เป็นอัลบั้มที่สร้างชื่อเสียงให้แก่วง มีเพลงฮิตติด Top Chart ในหลายประเทศทั่วโลก อย่าง "This Love" และ "She Will Be Loved" จากอัลบั้มดังกล่าวทำให้ “อดัม เลอวีน” มีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นที่รู้จักในฐานะนักร้องนำ
     
       ด้วยความสามารถและพรสวรรค์ ในการร้องและแต่งเพลงทำให้เขาได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน Commentator ของรายการประกวดร้องเพลงชื่อดัง The Voice ประเทศสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ “อดัม เลอวีน” ยังมีผลงานการแสดงภาพยนต์ที่โด่งดังเรื่อง “Begin Again”
     
       สำหรับแฟนคลับ ผู้ชื่นชอบ “
Adam Levine” เตรียมติดตามภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ พร้อมกับเพลง “Sugar” จากอัลบั้มล่าสุด ‘V’ ภายใต้คอนเซปต์ “BE AT YOUR MOST EXCITED” ทางโทรทัศน์ ตั้งแต่วันที่ 22 มิถุนายน 2558 เป็นต้นไปครับ

ที่มา Manager
 
มาร่วมพูดคุยกันสนุกๆเรื่องรถยนต์ประดุจเพื่อนข้างกาย 
พร้อมเกาะติดข่าวการเปิดตัวรถใหม่กันแบบฉับไว
กดไลค์แฟนเพจของ Cars New Update ด้านล่างได้เลยครับ!!!
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น