Like Box

วันพุธที่ 17 มิถุนายน พ.ศ. 2558

เผยโฉม Isuzu D-Max 99th Anniversary Edition ฉลองครบรอบ 99 ปีการก่อตั้งแบรนด์ Isuzu

   ค่าย Isuzu ที่มีผลิตภัณฑ์หลักในตลาดแค่ 2 รุ่นนั่นคือ Isuzu D-Max และ Isuzu MU-X ครั้นจะอยู่เงียบๆไม่ทำอะไรเลย มันก็ดูจะเงียบเหงาไป ฉะนั้นแล้ว Isuzu ก็ต้องทำรุ่นพิเศษออกมากระตุ้นตลาดอย่างสม่ำเสมอ หรืออาจจะปรับรุ่นปีเพื่อเพิ่มความสดใหม่ตัวรถหน่อย ซึ่งก็อาจจะทำให้บางคนไม่ชอบใจบ้าง แต่อย่างน้อยมันก็ทำให้ Isuzu มีสีสัน ได้ขยับเขยื้อนกับเขาบ้างหน่อย

   และยิ่ง Toyota Hilux Revo เพิ่งเปิดตัวใหม่ และกล่าวถึงในโซเชียลมากพอดู ดังนั้นแล้ว Isuzu จึงมีแผนรับน้องใหม่ให้กับ Hilux Revo ด้วยการส่งรุ่นพิเศษมากระตุ้นตลาดซะเลย ในโอกาสฉลองครบรอบ 99 ปีของการก่อตั้งแบรนด์ Isuzu ตั้งแต่ปี พ.ศ.2459 (ค.ศ.1916) ภายใต้ชื่อรุ่น Isuzu D-Max 99th Anniversary Edition 


    โดยการเปลี่ยนแปลงหลักๆจะอยู่ที่กันชนหน้าใหม่เพิ่มชุดตกแต่งใหม่ด้านใต้กันชน กระจังหน้าสี Gun Metallic เสริมด้วยราวหลังคาและโรลบาร์สี Gun Metallic เพิ่มความสปอร์ตกว่าเดิม บันไดข้างใหม่  เสาประตูสีดำ ไฟท้ายรมดำ การ์ดกันกระแทกห้องเครื่องสี Gun Metalic และล้ออัลลอยลายใหม่ขนาด 17 นิ้ว พร้อมโลโก้ 99 ปีด้านท้าย โดยมีให้เลือกทั้ง 2 ตัวถัง ทั้งแบบ 2 ประตู และ 4 ประตู มีสีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีขาวมุก ดำ ส้มแดง (เฉพาะตัว 4 ประตูเท่านั้น)


    ภายในห้องโดยสารมากับเบาะ นั่งหุ้มหนังสีดำ เดินด้ายสีเงิน ปรับไฟฟ้า เครื่องเล่น DVD หน้าจอ Touchscreen จาก Kenwood  ลำโพง Sound Powered by Kenwood 8 จุด ส่วนขุมพลังนั้นไม่มีการเปลี่ยนแปลง โดยนำเอารุ่น 2.5 ลิตร 136 แรงม้า มาปรับแต่งเพิ่มเติม ส่วนระบบความปลอดภัย ในรุ่น 4 ประตู Isuzu มีการเพิ่ม ระบบควบคุมการทรงตัว ESC และ ระบบป้องกันการลื่นไถล TCS ลงในรุ่น Double Cab ด้วยครับ 

   สำหรับขุมพลังของรถนั้นก็จะเป็นเครื่องยนต์ดีเซล 2.5 ลิตร พละกำลัง 136 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 5 สปีด (รุ่น 2 ประตู) และ เกียร์อัตโนมัติ 5 สปีด (รุ่น 4 ประตู)

   สำหรับราคาค่าตัวของ Isuzu D-Max 99th Anniversary Edition มี 2 รุ่นย่อยให้เลิอกด้วยกัน มากับค่าตัวในรุ่น 2 ประตู เกียร์ธรรมดา ราคา 785,000 บาท และรุ่น 4 ประตู เกียร์อัตโนมัติ ราคา 961,000 บาท เริ่มขายแล้วที่โชว์รูม Isuzu ทั่วประเทศ
มาร่วมพูดคุยกันสนุกๆเรื่องรถยนต์ประดุจเพื่อนข้างกาย 
พร้อมเกาะติดข่าวการเปิดตัวรถใหม่กันแบบฉับไว
กดไลค์แฟนเพจของ Cars New Update ด้านล่างได้เลยครับ!!!
   

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น