Like Box

วันเสาร์ที่ 14 มิถุนายน พ.ศ. 2557

Update : เมื่อละครหักมุม! Spyshot All-New Mitsubishi Triton ไม่ใช่ Triton อย่างที่คิด

  ละครไทยหลายเรื่องยังมีจุดหักมุมที่ทำให้แฟนละครเงิบได้ สิ่งที่คุณคาดการณ์เหตุการณ์ต่อๆไปอาจไม่ใช่อย่างที่คิด พระเอกอาจกลายเป็นตัวร้าย หรือพระเอกนางเอกตายทั้งคู่ ก็แล้วแต่คนเขียนบท วงการรถยนต์ก็เช่นกันครับ มันมีจุดหักมุมเช่นกัน บางครั้งสิ่งที่เราคิด สิ่งที่เราเห็น สิ่งที่เรารู้มา มันอาจจะไม่ใช่สิ่งที่คุณคิดก็ได้ครับ

Credit : New Triton Thailand Club

   เราจะมาพูดถึงกระบะ All-New Mitsubishi Triton กันครับ ซึ่งก่อนหน้านี้ก็เคยมีภาพหลุดออกมาแล้ว ซึ่งตัวรถพรางดำไว้อย่างดีสุดๆ ซึ่งตามภาพด้านบนนี้แหละครับที่หลายคนบอกกันว่า มันคือ All-New Mitsubishi Triton ซึ่งข่าวออกมาตอนแรกก็ว่ากันเยี่ยงนี้ แต่แล้วผู้เขียนก็เริ่มเกิดความสงสัยขึ้นมา และค้นพบอะไรบางอย่างครับ

ล้อแม็กอย่างรูปล่างขวา กันชนท้าย สัดส่วน บอกได้เลยมันคือ Spyshot ของ Nissan NP300 Navara ไม่ใช่ Triton อย่างที่เคยคิดกันมาครับ

   ล่าสุด เมื่อผู้เขียนได้เห็นหน้าตาของ All-New Nissan NP300 Navara ที่คนรอคอยการเปิดตัวมานานแสนนาน ก็ต้องชมกับหน้าตาที่ทำออกมาได้ดูสวยงามและน่ามองยิ่งกว่าเดิมจริงๆ แต่อาจจะไม่สมบูรณ์แบบเท่าที่ควร แต่ประเด็นสำคัญที่เราจะมาคุยตอนนี้ก็คือ มีเพื่อนสมาชิกบางท่านทักมาว่า ภาพแอบถ่าย All-New Mitsubishi Triton ที่หลุดออกมา อาจเป็น NP300 Navara ก็ได้ ตอนแรกก็แอบคิดเล็กน้อย ดังนั้น เราเลยจับภาพเจ้า Navara ใหม่ไปเทียบกับ Spyshot ของ Triton แล้วผลก็คือ...

   สมาชิกท่านนั้นพูดถูกครับ เมื่อลองเทียบภาพ Spyshot Mitsubishi Triton แล้วเทียบกับ NP300 Navara หลายมุมด้วยกันจะพบว่า สัดส่วนนั้นมันตรงกับภาพหลุดเป๊ะ หน้าตาก็เค้าโครงใช่เลย ไฟท้ายก็เป็นหลอดเดียวกันแบบไม่ต้องสงสัย กันชนท้ายเหมือน ล้อแม็กก็เหมือน ฉะนั้นแล้ว เรามีข้อสรุปใหม่ที่จะหักล้างความคิดเดิมๆว่า "Nissan เก่งมากที่ไม่ปล่อยรถออกมาวิ่งเลย จนกระทั่งวันเปิดท้าย" แต่ความจริงคือ มีคนแอบถ่าย Nissan NP300 Navara ได้ แต่กลับคิดว่าเป็น Mitsubishi Triton ครับ แล้วอีกอย่างหนึ่งคือ Mitsubishi กับ Nissan ถึงจะไม่ทำกระบะร่วมกันแล้ว แต่ทาง Mitsubishi ก็จะผลิตกระบะ Nissan ที่แหลมฉบังนะครับ ฉะนั้นเมื่อสองค่ายนี้มีความเกี่ยวดองกัน คงไม่แปลกที่ Nissan จะยืมสนามทดสอบ Mitsubishi มาวิ่งเล่นหน่อย

   และล่าสุดก็มีภาพหลุดกระบะปริศนาคันสีขาวที่มีคนเชื่อว่าเป็น All-New Mitsubishi Triton ซึ่งบางคนก็เห็นและรีบเก็บรูปไว้ทัน ซึ่งผู้เขียนจะขอกล่าวในครั้งต่อไป เพราะ ผู้เขียนจะร่างรูปเจ้ากระบะคันนี้แทนที่จะลงรูปจริงเพราะปัญหาด้านลิขสิทธิ์และไม่อยากให้ใครเดือดร้อนครับ ซึ่งตอนนี้ยังไม่ได้วาดเลย ซึงน่าจะได้ติดตามกันคราวต่อไป ฉะนั้นแล้วติดตามข่าวกับเราให้ดีครับ และสามารถติดตามข่าวตามเพจด้านล่างได้เลย ส่วนใครอยากเห็นภาพทั้งภายนอกและชิ้นส่วนภายใน Inbox ทางเพจด้านล่างครับ
 แนะนำ ติชม พูดคุย ติดตามข่าวสารรถใหม่ฉับไวก่อนใครกับ Cars New Update ที่นี่!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น