Like Box

วันจันทร์ที่ 14 เมษายน พ.ศ. 2557

Chevrolet Cruze Minor Change 2015 ปรับครั้งสุดท้ายก่อนร่ำลา

   ผู้ืที่ติดตามข่าวครวของ Chevrolet Cruze น่าจะสร้างความเงิบไม่น้อย เพราะแต่ละข่าวที่ออกมาสร้างความงงงวยได้เหลือเกิน ตั้งแต่ภาพหลุด Cruze Minor Change เมื่อปีที่แล้ว ตลอดจนข่าว Chevrolet Cruze โฉมใหม่ที่หลุดออกมาแบบไร้พันธนาการ สรุปมันจะมีกี่เวอร์ชั่นกันแน่เี่นี่ย
    พักความงงก่อนแล้วกันครับ ล่าสุด Chevrolet ได้เผยภาพของ Cruze Minor Change ของทางฝั่งอเมริกาออกมาเรียบร้อย ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นการไมเนอร์เชนจ์ครั้งสุดท้ายก่อนจะเปลี่ยนโฉมใหม่ในช่วงปีหน้า
   หน้าตาของรถที่ถูกเพิ่มความสดใหม่ด้วยกระจังหน้าใหม่ที่คล้ายคลึงกับ Chevrolet Impala รุ่นล่าสุด โดยจะมากับกระจังหน้าทรง Dual Port ใหม่ที่ช่องดักลมด้านบนจะถูกย่อส่วนให้ดูตีบตันขึ้น ดูมีมิติกว่าเดิมเปลี่ยนทรงกรอบไฟตัดหมอกใหม่ ล้ออัลลอยลายใหม่ นอกจากนี้ก็แทบไร้ความเปลี่ยนแปลง
    แม้ยังไม่มีภาพภายใน แต่ทาง  Chevrolet ก็ให้ข้อมูลว่า ได้เพิ่มฟังก์ชันต่างๆเข้าไปหลายอย่างด้วยกัน มาพร้อมระบบเตือนข้อความผ่าน Bluetooth Profile ที่สามารถผ่านข้อความผ่านลำโพงได้และยังมี Siri Eyes Free สำหรับ iOS6 และ iOS7 นอกจากนี้ยังติดตั้งหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้ว ที่รองรับ Onstar 4g LTE อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังได้ปรับปรุงรายละเอียดเล็กน้ิอยภายใน โดยออกแบบช่องวางแก้วใหม่ที่สามารถวางได้สะดวกขึ้น ปุ่มเปิดฝากระโปรงท้ายย้ายมาบริเวณคอนโซลกลาง ปุ่มปลดล็อกประตูย้ายจากคอนโซลกลางมายังประตูหน้า
    ด้านขุมพลังนั้นไม่มีข้ิอมูลออกมา คาดว่าจะเป็นบล็อกเดิมทั้งหมด สำหรับระบบความปลอดภัยนั้นทางค่ายโบว์ไทน์จัดมาให้ไม่มีกั๊ก ด้วยถุงลมนิรภัยรอบคันที่มีให้ถึง 10 ใบ และยังมีระบบเตือนจุดบอด, rear cross traffic alert, ระบบช่วยจอดถอยหลังและกล้องส่องถอยหลัง
   สำหรับการเปิดตัวคาดว่าจะเปิดตัวภายในงาน New York Auto Show 2014 ที่จะเริ่มภายใน 18 เม.ย. ครับ
แนะนำ ติชม แสดงความคิดเห็น และร่วมเป็นส่วนหนึ่งของแฟนเพจ Cars New Update ที่นี่!!

 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น